Thursday, 13/08/2020 - 03:08|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH TRƯỜNG THPT THÁI THUẬN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

  LỄ KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

              

          LỄ KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

 

          Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11, trường THPT Thái Thuận long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

 

Description: C:\Users\HP\Desktop\NGAY NHA GIAO VN\IMG_9786.JPG

         

          Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của trường THPT Thái Thuận. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại trường THPT Thái Thuận.

Description: C:\Users\HP\Desktop\NGAY NHA GIAO VN\IMG_9844.JPG

         

          Lễ kỷ niệm có sự tham dự đồng chí Trần Thanh Hải Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bắc Giang, các quý vị đại biểu, khách quý đại diện các cơ quan, đoàn thể trên địa bàn thành phố, Ban đại diện Cha mẹ học sinh và toàn thể giáo viên, học sinh trong toàn trường. Đặc biệt có sự tham dự quý thầy cô là lãnh đạo và giáo viên qua các thời kỳ.

 

Description: C:\Users\HP\Desktop\NGAY NHA GIAO VN\IMG_9805.JPG

          Đồng chí Trần Thanh Hải Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bắc Giang, tặng hoa chúc mừng nhà trường.

          Khai mạc Lễ kỷ niệm Thầy Hoàng Văn Thục, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời, vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong những năm vừa qua. Với hơn 40 năm sự nghiệp trồng người, Nhà trường đã không ngừng phát triển về nhiều mặt, đã trở thành địa chỉ giáo dục tin cậy và được đánh giá là điểm sáng về xây dựng môi trường học đường an toàn, lành mạnh và thân thiện với cùng quan sư phạm xanh - sạch - đẹp.

Description: C:\Users\HP\Downloads\IMG_9800.JPG

          Thầy Hoàng Văn Thục, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

          Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường THPT Thái Thuận đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, nhân viên của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để nâng cao chất lượng trường. Góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục bền vững hơn./.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website