Thứ sáu, 19/04/2024 - 15:27|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH TRƯỜNG THPT THÁI THUẬN

Bắc Giang: Học sinh trường THPT Thái Thuận đạt giải Nhất Cuộc thi “Vượt qua nỗi sợ nCoV”

GD&TĐ - Tác giả Phạm Thùy Trang - học sinh trường THPT Thái Thuận (Bắc Giang) đạt giải Nhất cấp tỉnh Cuộc thi "Vượt qua nỗi sợ nCoV".

Ban tổ chức trao giải cho các tác giả.Ban tổ chức trao giải cho các tác giả.

Tối 29/3, Trung ương Đoàn phối hợp với Trung ương Hội sinh viên Việt Nam tổ chức Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi “Vượt qua nỗi sợ nCoV”.

Tỉnh Bắc Giang vinh dự có 1 sản phẩm của tác giả Phạm Thùy Trang trường THPT Thái Thuận (Bắc Giang) đạt giải Nhất cấp tỉnh.

“Vượt qua nỗi sợ nCoV” là Cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên hoặc nhóm học sinh, sinh viên đang học tập tại các trường THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên, các trường Đại học, học viện, cao đẳng ở trong và ngoài nước, thanh niên và các đối tượng khác có quan tâm.

Cuộc thi được diễn ra từ tháng 1/2022 với 3 vòng thi. Vòng 1 là sơ tuyển, vòng 2: Công chiếu và vòng 3: Chung kết.

Các cá nhân, tập thể tham gia dự thi sẽ ghi lại hình ảnh tác giả tham gia tập 7 động tác cơ bản của bài tập “Vượt qua nỗi sợ nCoV” trên nền bài nhạc ca khúc “Việt Nam ơi đánh bay Covid”; sau đó gửi bài dự thi về Ban tổ chức qua trang web của Cuộc thi.

Tác giả Phạm Thùy Trang trường THPT Thái Thuận (thứ 3 từ trái sang phải).

Kết thúc vòng 1, tỉnh Bắc Giang nằm trong top 8 tỉnh, thành phố có số lượng bài dự thi nhiều nhất cả nước với 189 sản phẩm tham gia dự thi và 172 sản phẩm hợp lệ lọt vòng Công chiếu (bình chọn online).

Vòng Công chiếu từ ngày 1/3-10/3, kết thúc vòng Công chiếu, với 1064 lượt tương tác, bình chọn, sản phẩm dự thi của trường THPT Thái Thuận thành phố Bắc Giang đã xuất sắc giành giải Nhất cấp tỉnh Cuộc thi.

Thông qua Cuộc thi này, ban tổ chức mong muốn đoàn viên, thanh niên sẽ tăng cường nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, thích ứng kịp thời trong điều kiện dịch bệnh.