Thursday, 09/12/2021 - 12:08|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH TRƯỜNG THPT THÁI THUẬN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG THPT THÁI THUẬN CHUNG TAY, GÓP SỨC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19

           Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19, cùng với nhu cầu sử dụng khẩu trang y tế tăng cao của người dân nhưng nguồn hàng cung ứng cũng như giá cả hiện nay có nhiều biến động. Nhằm tăng cường, hỗ trợ thêm cho nhà trường trong công tác chủ động phòng chống dịch bệnh và trang bị khẩu trang y tế cần thiết cho các em học sinh, sáng ngày 23/3/2020 Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THPT Thái Thuận đã trao tặng 3416 khẩu trang vải kháng khuẩn cho thày cô và các em học sinh trong nhà trường.

 

Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THPT Thái Thuận trao tặng khẩu trang cho nhà trường.

 

          Giáo viên chủ nhiệm các lớp trao quà tặng của Ban đại diện cha mẹ học sinh.

 

     Các em học sinh thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang kháng khuẩn khi đến trường.

     Hoạt động trao tặng khẩu trang cho học sinh của Hội PHHS trường THPT Thái Thuận là hành động rất ý nghĩa, thiết thực, tiếp thêm sức mạnh cho thầy và trò nhà trường trong việc phòng tránh sự bùng phát và lây lan dịch Covid-19.

     Nói về món quà thiết thực này, thầy Hoàng Văn Thục, Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự hỗ trợ kịp thời của Ban cha mẹ học sinh và cho rằng “Đây không chỉ là hành động mang tính nhân văn, hỗ trợ các em học sinh có thêm các vật dụng phòng dịch, mà còn góp nâng cao ý thức, trách nhiệm trong công tác bảo vệ sức khỏe cho bản thân, những người xung quanh, chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp này”./.

CTV

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website