Thursday, 13/08/2020 - 03:15|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH TRƯỜNG THPT THÁI THUẬN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA AN TOÀN GIAO THÔNG – CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI VÀ CHƯƠNG TRÌNH “TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG” TẠI MÁI TRƯỜNG THPT THÁI THUẬN.

          Trong thời gian qua, tai nạn giao thông là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Tai nạn giao thông không chỉ cướp đi sinh mạng con người mà còn làm tàn phế, làm mất đi cuộc sống hạnh phúc của hàng ngàn, hàng vạn người. Nguyên nhân là do ý thức của người tham gia giao thông đã không thực hiện nghiêm túc luật an toàn giao thông, trong đó có một bộ phận không nhỏ là các em học sinh. Vì vậy việc tuyên truyền, phổ biến, giáo dục kiến thức về luật an toàn giao thông, nhằm xây dựng nếp sống văn hoá giao thông cho các em học sinh là điều hết sức cần thiết.

          Nhằm nâng cao các kiến thức về giao thông cho học sinh nhà trường, sáng ngày 23 tháng 12 năm 2019 trường THPT Thái Thuận phối hợp với hệ thống Honda Trường An – xe máy Long Hưng tổ chức Chương trình “ An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.

Description: C:\Users\HP\Downloads\DSC09220.JPG

          Chương trình ngoại khóa “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”

          Tại buổi ngoại khóa các cán bộ, kỹ thuật viên của Honda Trường An đã hướng dẫn các em học sinh những quy định, quy tắc cơ bản khi tham gia giao thông cũng như cách sử dụng phương tiện tham gia giao thông, xử lí tình huống trên đường. Mỗi học sinh còn được tham gia trải nghiệm trên máy tập RT, giao lưu chia sẻ những hiểu biết về luật an toàn giao thông cũng như ý thức trách nhiệm của học sinh khi tham gia lưu thông trên đường.

Description: C:\Users\HP\Downloads\DSC09145.JPG

Chương trình ngoại khóa “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”

          Chương trình ngoại khóa “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” đã trang bị những kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cần thiết nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông xảy ra với các em. Đồng thời cũng hình thành nhân cách, những năng lực cần thiết của thế hệ những chủ nhân tương lai của đất nước để xây dựng một xã hội an toàn và văn minh.

Description: C:\Users\HP\Downloads\DSC09227 (1).JPG

Chương trình ngoại khóa “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”

            Cũng trong sáng ngày 23 tháng 12 năm 2019, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường. Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020, đoàn trường THPT Thái Thuận phối hợp với công đoàn nhà trường đã thực hiện phong trào quyên góp, ủng hộ chương trình "Tình nguyện mùa đông” năm 2019 và đã quyên góp được tổng số tiền là 19.882.000 đồng dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Description: C:\Users\HP\Downloads\DSC09240.JPG

Các thầy cô giáo tham gia quyên góp, ủng hộ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Description: C:\Users\HP\Downloads\DSC09246.JPG

Các thầy cô giáo tham gia quyên góp, ủng hộ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

Description: C:\Users\HP\Downloads\DSC09254.JPG

Các em học sinh tham gia quyên góp, ủng hộ các bạn có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình "Tình nguyện mùa đông” là chương trình được tổ chức thường niên tại trường THPT Thái Thuận nhằm tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, đoàn viên thanh niên trong nhà trường tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam. Kết nối những tấm lòng nhân ái đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Giúp các em tự tin hơn trong cuộc sống tương lai, biết vươn lên trong học tập và rèn luyện.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website