Tuesday, 27/09/2022 - 01:53|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH TRƯỜNG THPT THÁI THUẬN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HỌC SINH TRƯỜNG THPT THÁI THUẬN ĐẠT GIẢI TRONG KÌ THI TIN HỌC TRẺ TOÀN QUỐC LẦN THỨ XXVIII, NĂM 2022.

        Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ 28, năm 2022 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Thông tin và Truyền thông, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Tin học Việt Nam phối hợp tổ chức đã được triển khai tại 48 tỉnh, thành phố, với sự tham dự của 1.072 thí sinh. Tại hội thi này, tỉnh Bắc Giang có 6 thí sinh dự thi ở các bảng A (tiểu học), bảng B (THCS), bảng C1 (THPT chuyên) và bảng C2 (THPT không chuyên).

Ngày 21/8, tại TP Tam Kỳ (Quảng Nam) đã diễn ra lễ tổng kết và trao giải Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ 28, năm 2022 với sự tham gia của 170 thí sinh xuất sắc đến từ 38 tỉnh, thành trong cả nước tham gia tranh tài tại Vòng Chung kết toàn quốc. Rất vinh dự và tự hào khi đại diện Tỉnh Bắc Giang, em Kim Nhật Hoàng, học sinh lớp 11A9, Trường THPT Thái Thuận (TP Bắc Giang) đã giành giải Khuyến khích tại bảng C2 dành cho học sinh bậc THPT không chuyên. Đây là một trong 8 thí sinh xuất sắc nhất được vào vòng chung kết của bảng C2.

Hội thi Tin học trẻ toàn quốc là một sân chơi bổ ích, thiết thực, nhằm khuyến khích học sinh thi đua học tập, nâng cao kiến thức tin học, năng lực số, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ công cuộc chuyển đổi số, phát triển đất nước./.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Lễ tổng kết, trao giải Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ 28 - năm 2022

Các thí sinh tham dự vòng chung kết Hội thi

 

Em Kim Nhật Hoàng, học sinh lớp 11A9, Trường THPT Thái Thuận nhận giải khuyến khích của Hội thi


Tác giả: Trường THPT Thái Thuận
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan