Thursday, 21/10/2021 - 14:51|

HỘI THI BÁO CÁO VIÊN GIỎI NĂM 2021

Sáng ngày 18/8, tại Hội trường TP Bắc Giang đã diễn ra vòng chung khảo Hội thi Báo cáo viên giỏi TP Bắc Giang năm 2021 do Thành ủy Bắc Giang tổ chức.

Hội thi có sự tham gia của 6 thí sinh đạt kết quả cao, được lựa chọn từ 19 thí sinh đại diện cho các chi, đảng bộ cơ sở ở vòng thi sơ khảo với phần thi soạn đề cương và thuyết trình.

Với phần thuyết trình xuất sắc qua chuyên đề: “Đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn lao động của tỉnh đáp ứng yêu cầu thời kỳ mới trong Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Giang lần thứ XIX" và trả lời câu hỏi về cấu trúc cơ bản của đề cương bài nói, đồng chí Phạm Thị Thuận đảng viên Đảng bộ Trường THPT Thái Thuận đã giành giải Nhất Hội thi. Đồng thời, đồng chí được lựa chọn là đại diện của thành phố tham gia hội thi cấp tỉnh diễn ra vào tháng 10/2021.

Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 là cơ hội cho các báo cáo viên trau dồi kỹ năng thuyết trình, học tập kinh nghiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ báo cáo viên, tuyên truyền viên tại chi, đảng bộ mình, nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác tuyên truyền miệng tại cơ sở. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền việc thực hiện nghiên cứu, học tập nghị quyết của Đại hội Đảng các cấp trong cán bộ, đảng viên, góp phần đưa nghị quyết đi vào cuộc sống./.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Các thí sinh tham dự Hội thi

Phần thuyết trình của đ/c Phạm Thị Thuận

Phần trả lời câu hỏi của đ/c Phạm Thị Thuận

Đồng chí Hoàng Ngọc Thanh, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy trao giải Nhất cho  đ/c Phạm Thị Thuận.