Saturday, 23/01/2021 - 12:29|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH TRƯỜNG THPT THÁI THUẬN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

LỄ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

          Trong không khí nô nức, phấn khởi của cả nước hướng về các hoạt động tri ân thầy cô. Tự hào với truyền thống và thành tích đạt được trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Sáng ngày 20/11/2020, trường THPT Thái Thuận đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

          Lễ kỷ niệm được tổ chức là sự bày tỏ lòng kính trọng và tri ân sâu sắc tới các thế hệ thầy giáo, cô giáo của trường THPT Thái Thuận, đặc biệt là những nhà giáo lão thành, lãnh đạo đã có nhiều cống hiến, đóng góp công sức, trí tuệ, tâm huyết xây dựng, phát triển Nhà trường qua nhiều giai đoạn.

         

Lễ kỷ niệm có sự hiện diện của quý vị đại biểu, khách quý đại diện các cơ quan, đoàn thể trên địa bàn thành phố, Ban đại diện Cha mẹ học sinh và toàn thể giáo viên, học sinh trong toàn trường. Đặc biệt có sự tham dự của các thầy cô là lãnh đạo và giáo viên của nhà trường qua các thời kỳ.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Hoàng Văn Thục - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 là một ngày lễ có ý nghĩa hết sức trọng đại đối với các cán bộ, giáo viên, nhân viên công tác trong ngành giáo dục. Đây là dịp để các cán bộ, giáo viên và các em học sinh cùng tri ân và tôn vinh các thế hệ thầy cô giáo đã và đang cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người của nước nhà nói chung và sự phát triển của ngôi trường mang tên danh nhân Thái Thuận nói riêng.

Thầy Hoàng Văn Thục cũng gửi lời cám ơn tới các Sở, ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, các thế hệ nhà giáo nguyên lãnh đạo, nguyên nhà giáo của trường, hội cha mẹ học sinh... đã luôn đồng hành, sát cánh để trường THPT Thái Thuận có bước phát triển như ngày hôm nay. Đồng thời, vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong thời gian vừa qua.

Thầy Hoàng Văn Thục, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ kỷ niệm.

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm, là dịp các để các thầy, các cô ôn lại những chặng đường đã qua, tôn vinh và tri ân các giá trị nghề nghiệp, động viên nhau vượt khó để vươn lên, hoàn thành nhiệm vụ cao quý được trao gửi. Hơn 40 năm qua, trải qua nhiều thế hệ, đội ngũ các nhà giáo, trường THPT Thái Thuận ngày càng lớn mạnh, trưởng thành, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của sự nghiệp giáo dục đào tạo tỉnh nhà, đồng thời trở thành địa chỉ giáo dục tin cậy, được đánh giá là điểm sáng về xây dựng môi trường học đường an toàn, lành mạnh và thân thiện./.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website