Thursday, 09/07/2020 - 09:35|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH TRƯỜNG THPT THÁI THUẬN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I VÀ CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT SUM VẦY

            Trong không khí của những ngày cuối cùng năm Kỉ Hợi, chuẩn bị bước sang năm mới Canh Tý, sáng ngày 20 tháng 1 năm 2020, trường THPT Thái Thuận đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2019 - 2020 và chương trình “Xuân yêu thương - tết sum vầy”.

          Tham dự buổi lễ có lãnh đạo nhà trường; các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh; các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh toàn trường.

          Tại buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường đã đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ giáo dục trong học kỳ I và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II, năm học 2019-2020 cũng như các định hướng cho thi THPT quốc gia năm 2020. Tuyên dương, trao thưởng cho các tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong học kỳ I và những học sinh đoạt giải trong các cuộc thi KHKT và TDTT cấp tỉnh.

          Cũng trong buổi lễ nhà trườngcùng với Hội Cha mẹ học sinh đã trao tặng 33 xuất quà tết cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập.

Thầy Hoàng Văn Thục – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho

những học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I.

Nhà trường và đại diện Hội CMHS tặng quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

            Tiếp nối chương trình, đoàn trường THPT Thái Thuận đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên trong nhà trườngtrực tiếp tham gia các hoạt động trải nghiệmmang đậm truyền thống dân tộc và ý nghĩa nhân văn sâu sắcnhư: thi gói bánh chưng, thi bày mâm ngũ quả...

 

Hội thi gói bánh chưng

 

Hội thi bày mâm ngũ quả

          Buổi Lễ sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020 và chương trình “Xuân yêu thương - tết sum vầy”khép lại trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò trường THPT Thái Thuận cùng niềm hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới./.

CTV


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website