Tuesday, 24/11/2020 - 21:24|

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020, TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH HỌC SINH KHỐI 12 NIÊN KHÓA 2017 - 2020

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH HỌC SINH KHỐI 12 NIÊN KHOÁ 2017-2020

Năm học 2019 - 2020 là một năm học lịch sử đối với tất cả các trường học trên cả nước nói chung, trên tỉnh Bắc Giang và trường THPT Thái Thuận nói riêng. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 kéo dài mà đây là năm học lần đầu tiên trong lịch sử, học sinh được “nghỉ Tết” kéo dài đến hơn 3 tháng. Điều đó đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới những kế hoạch hoạt động của nhà trường. Nhưng dưới sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo và đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường đã nỗ lực hết mình và đem lại hiệu quả cao trong mọi hoạt động.

Nhằm tổng kết những thành tích của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, cũng như đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 -2020. Được sự nhất trí của sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang, sáng ngày 13/7/2020, trường THPT Thái Thuận đã long trọng tổ chức Lễ Tổng năm học 2019 - 2020, Tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2017 - 2020.

Lễ Bế giảng năm học 2019 - 2020 trường THPT Thái Thuận

Buổi lễ có sự hiện diện của ban lãnh đạo nhà trường; các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh; cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và gần 1500 học sinh.

Thầy Hoàng Văn Thục – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường đã đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ giáo dục trong năm học 2019-2020. Tuyên dương, trao thưởng cho các tập thể lớp có thành tích xuất sắc, những học sinh đoạt giải trong cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh và những học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Thầy Hoàng Văn Thục - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh trao phần thưởng cho những học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Ban lãnh đạo nhà trường trao phần thưởng cho những học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Tiếp nối chương trình là Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2017 - 2020. Tại buổi lễ các em học sinh lớp 12 đã xúc động gửi những lời tri ân sâu sắc tới cha mẹ, thầy cô và lắng nghe những lời nhắn nhủ, tâm sự đong đầy yêu thương của cha mẹ, thầy cô cùng những lời chúc tốt lành nhất tới các em.

Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2017 - 2020

Buổi lễ đã khép lại một năm học thật nhiều cung bậc cảm xúc của thầy và trò trường THPT Thái Thuận, một năm học với biết bao điều bổ ích, với sự trưởng thành không ngừng của các lớp học sinh, của đội ngũ cán bộ giáo viên và sự phát triển của nhà trường. Chúc cho những ước mơ của các em học sinh khối 12 sẽ bay cao bay xa, những hoài bão sẽ trở thành sự thực để tung cánh thật cao trên bầu trời khát vọng phía trước. Chúc cho thầy và trò nhà trường sẽ phát huy được tối đa sức mạnh về mọi mặt, công tác dạy và học sẽ ngày càng được nâng cao trong những năm học tiếp theo.