Thursday, 13/08/2020 - 03:36|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH TRƯỜNG THPT THÁI THUẬN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CÓ Ý NGHĨA TẠI BUỔI CHÀO CỜ ĐẦU NĂM MỚI

Trong không khí chào mừng năm mới 2020, Sáng ngày 30 tháng 12 năm 2019, THPT Thái Thuận tổ chức buổi lễ chào cờ nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Tháng 12 và phổ biến các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 01/2020 cũng như quán triệt tinh thần các hoạt động giáo dục trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

Đến dự buổi lễ chào cờ có sự hiện diện của BGH nhà trường; cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và gần 1500 học sinh nhà trường. Tại buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Trúc Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên dương những thành tích của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong thời gian qua và trao cờ thi đua cho các chi đoàn: 10A8, 12A4, 10A10 đã đạt thành tích cao trong tháng 12.

Cô Nguyễn Thị Trúc Vân – Phó hiệu trưởng nhà trường trao cờ thi đua cho các chi đoàn.

            Nối tiếp chương trình, thầy Hoàng Văn Thục – Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” tháng 01 năm 2020 cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng không ngừng vươn lên trong học tập. Đây là một sự động viên kịp thời để các em có thêm nghị lực, vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống để đạt thành tích cao hơn trên con đường lĩnh hội tri thức.

Thầy Hoàng Văn Thục – Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng

“chắp cánh ước mơ”cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Cũng tại buổi lễ, trường THPT Thái Thuận đã tiến hành trao tặng 33 chăn ấm mùa Đông cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn kinh phí của chương trình quyên góp, ủng hộ chương trình “Tình nguyện mùa đông”.

 

Thầy Hoàng Văn Thục và cô Nguyễn Thị Trúc Vân đã  tặng quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm mới.

Đây là một hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái chung sức vì cộng đồng. Qua đó, kết nối những tấm lòng nhân ái và là nguồn động viên to lớn để các em tiếp bước đến trường./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website