Tuesday, 28/01/2020 - 19:34|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH TRƯỜNG THPT THÁI THUẬN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

NGOẠI KHÓA: TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT; PHÒNG CHỐNG TỆ NẠN XÃ HỘI, ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO THÔNG

NGOẠI KHÓA

"Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật;

phòng chống tệ nạn xã hội, đảm bảo an toàn giao thông"

Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật, phòng chống các tệ nạn xã hội, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, xây dựng môi trường học đường an toàn đến toàn thể cán bộ nhân viên và học sinh của nhà trường,  sáng ngày 9/9/2019 trường THPT Thái Thuận phối hợp với Công an thành phố Bắc Giang tổ chức buổi ngoại khóa "Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật; phòng chống tệ nạn xã hội, đảm bảo an toàn giao thông".

          Đến dự với buổi ngoại khóa của nhà trường có ông Ngọ Văn Giáp - Phó trưởng phòng Chính trị - Tư tưởng, sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang; đồng chí Phạm Thanh Tuyền - Phó trưởng công an thành phố Bắc Giang cùng với các báo cáo viên thuộc công an thành phố Bắc Giang; đồng chí Vũ Tuấn Anh - Phó Bí thư Thành đoàn; về phía nhà trường có sự tham gia đồng chí Hoàng Văn Thục - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và gần 1500 học sinh.

     Tại buổi ngoại khóa, đồng chí  Đặng Thanh Chuyền đã tuyên truyền và có sự trao đổi với các em học sinh về các vấn đề bạo lực học đường; các tệ nạn xã hội như ma túy, mại dâm...; nguyên nhân, hậu quả, cách nhận biết và phòng tránh những vấn đề nêu trên.

          Cũng trong buổi ngoại khóa đồng chí còn thông tin về tình hình tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn thành phố thời gian qua, phân tích nguyên nhân của các vụ tai nạn giao thông, qua đó đưa ra một số lưu ý khi tham gia giao thông nhằm đảm bảo an toàn cho chính bản thân và những người khác.

 
 

Đồng chí Đặng Thanh Chuyền tuyên truyền pháp luật

 

 

        Buổi tuyên truyền đã giúp các em học sinh hiểu được những nguyên nhân và hậu quả do vi phạm an toàn giao thông, tệ nạn ma túy, bạo lực học đường. Qua đó, các em học sinh có thêm những hiểu biết để điều chỉnh hành vi, ứng xử đúng pháp luật; giao tiếp với bạn bè, thầy cô, gia đình theo đúng chuẩn mực đạo đức. Trong thời gian tới BCH Đoàn trường  sẽ tiếp tục phối hợp các tổ chức, đoàn thể trong và ngoài nhà trường thường xuyên tổ chức hoạt động ngoài khóa và phổ biến giáo dục pháp luật nâng cao ý thức cho học sinh.

                                                                             CTV: Vũ Thị Quỳnh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan