Wednesday, 23/06/2021 - 05:59|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH TRƯỜNG THPT THÁI THUẬN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI

          Với tấm lòng chung tay, góp sức cùng nhà trường trong công tác chủ động phòng chống dịch bệnh và trang bị khẩu trang y tế cần thiết cho các em học sinh. Chiều ngày 08/5/2021 Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THPT Thái Thuận đã trao tặng 5000 khẩu trang y tế và 45 chai dung dịch sát khuẩn cho cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường.

 Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THPT Thái Thuận trao tặng khẩu trang cho nhà trường.

          Hoạt động trao tặng khẩu trang của Hội PHHS trường THPT Thái Thuận là hành động rất ý nghĩa, thiết thực, tiếp thêm sức mạnh cho thầy và trò nhà trường trong việc phòng tránh sự bùng phát và lây lan dịch Covid-19.

          Cảm kích trước sự quan tâm, chia sẻ của các phụ huynh đối với nhà trường và học trò của mình, thầy Hoàng Văn Thục, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bậc phụ huynh đã tin tưởng, chung tay, góp sức cùng nhà trường chăm lo cho sức khỏe của các con. Những việc làm ý nghĩa đó đã giúp các thầy cô và các con thấy ấm lòng giữa dịch viêm phổi cấp đang diễn biến phức tạp, động viên thầy trò nhà trường thi đua dạy tốt, học tốt./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website