Friday, 14/05/2021 - 08:38|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH TRƯỜNG THPT THÁI THUẬN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

20 NĂM - NGÀY TRỞ VỀ

Ngày 06/12/2020, Ban Liên lạc khóa 1979 -2000, Trường THPT Thái Thuận tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày ra trường với chủ đề: “20 năm – Ngày trở về

Ngày 06/12/2020, Ban Liên lạc khóa 1979 -2000, Trường THPT Thái Thuận (Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày ra trường với chủ đề: “20 năm – Ngày trở về”. Đến dự có thày giáo Đỗ Ngọc Bích - Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thày, cô giáo chủ nhiệm và giảng dạy bộ môn khóa 1997 - 2000; về phía nhà trường có thày Bùi Ngọc Sơn - Phó Hiệu trưởng, thày Nguyễn Văn Ngát - Bí thư Đoàn trường.

Tại buổi hội khóa, gần 300 học sinh khóa 1997 - 2000 và các thày giáo, cô giáo đã có những phút giây ôn lại những kỷ niệm xưa: kỷ niệm về những năm tháng tuổi học trò với âm thanh của tiếng trống trường; những giây phút trang nghiêm dưới cờ Tổ quốc với không khí hào hùng của bài Quốc ca; những kỷ niệm vui buồn bên thầy cô và các bạn... Kỷ niệm đã thực sự để lại trong mỗi thày cô và học trò niềm xúc động, sự mừng vui và đôi chút tiếc nuối. Và hôm nay sau 20 năm ra trường, các thày cô tự hào với những thành công và sự trưởng thành của bao thế hệ học trò của mình và thế hệ học trò năm xưa cũng không khỏi tự hào khi thấy ngôi trường THPT Thái Thuận giờ đây khang trang, tiện nghi với nhiều phòng học, phòng chức năng được xây dựng, đáp ứng yêu cầu giáo dục - đào tạo, đưa nhà trưởng trở thành “địa chỉ tin cậy” cho nhân dân thành phố khi lựa chọn nơi gửi gắm con em mình.

Thay mặt các bạn học sinh, ban liên lạc hội khóa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến nhà trường và toàn thể các thầy, cô giáo - những người đã dạy dỗ, dìu dắt các thế hệ học trò trong suốt những năm qua bằng những bó hoa tươi thắm và những phần quà tri ân. Không những vậy, Ban liên lạc tặng nhà trường “Tủ sách kĩ năng sống” với mong muốn các em sẽ tìm thấy trong mỗi cuốn sách những bài học về cách ứng xử, cùng kĩ năng trong cuộc sống. Đặc biệt, học sinh khóa 1997 - 2000 đã quan tâm, động viên kịp thời đối với học sinh Nguyễn Như Quỳnh lớp 10A2 đang học tại trường để “chắp cánh” và nuôi dưỡng ước mơ cho em giúp em phần nào vượt qua khó khăn, đạt kết quả học tập tốt.

 Sau giờ phút gặp mặt, giờ chia tay đã đến, bao cảm xúc dâng trào, trong lòng mỗi học sinh khóa 1997 - 2000, thày cô đều lưu luyến không nỡ chia rời và lại mong lắm ngày trở lại để được sống trong tình yêu thương và sẻ chia, để được sống lại những năm tháng tuổi trẻ một thời.

Chia tay rồi người ơi xin hãy nhớ

Thanh xuân này ta đã ở bên nhau

Một số hình ảnh ngày hội khóa

Thày Ngô Ngọc Sơn và các bạn học sinh trong Ban Liên lạc

Những thành viên tích cực nhất tạo sự thành công của ngày Hội khóa

 

Thày Đỗ Ngọc Bích - Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường

Phát biểu trong ngày Hội khóa

 

Học sinh khóa 1997 - 2000 tri ân nhà trường một tủ sách Kỹ năng sống và ủng hộ quỹ khuyến học năm triệu đồng

 

Cô Nguyễn Thị Hạnh - Chủ nhiệm lớp 12H, cô giáo dạy môn Lịch sử phát biểu trong ngày Hội khóa

 

Thày Nguyễn Đăng Thành - Hát tặng học sinh trong ngày Hội khóa

 

Đại diện Ban Liên lạc khóa 1997 - 2000 đến thăm và tặng quà học sinh Nguyễn Như Quỳnh (lớp 10A2)

 

Tập thể lớp 12A chụp ảnh lưu niệm cùng các thày cô

 

Tập thể lớp 12B chụp ảnh lưu niệm cùng các thày cô

 

Tập thể lớp 12C chụp ảnh lưu niệm cùng các thày cô

 

Tập thể lớp 12D chụp ảnh lưu niệm cùng các thày cô

 

Tập thể lớp 12E chụp ảnh lưu niệm cùng các thày cô

 

Tập thể lớp 12G chụp ảnh lưu niệm cùng các thày cô

 

Tập thể lớp 12H chụp ảnh lưu niệm cùng các cô giáo Nguyễn Thị Hạnh

 

Tập thể lớp 12I chụp ảnh lưu niệm cùng các thày cô

BAN LIÊN LẠC HỌC SINH KHÓA 1997 - 2000

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website