Wednesday, 20/11/2019 - 23:39|

Tọa đàm "Người giữ lửa hạnh phúc" kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Tọa đàm "Người giữ lửa hạnh phúc" Sáng ngày 20/10/2014, Công đoàn trường THPT Thái Thuận tổ chức tọa đàm với chủ đề "Người giữ lửa hạnh phúc" ...

Tọa đàm "Người giữ lửa hạnh phúc"

Tham gia buổi tọa đàm có đông đủ các đồng chí cán môn, công chức, viên chức trong nhà trường và 2 khách mời là cô giáo Nguyễn Thị Kim Dung - nguyên giáo viên dạy môn Toán và cô giáo Chu Thị Uyên - nguyên giáo viên dạy môn Sinh học.
      Buổi tọa đạm được tổ chức với 3 nội dung chính:
      1. Chúc mừng các đồng chí nữ cán bộ, công chức, viên chức nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2014.
      Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Đăng Diễn – Phó Bí thư chi bộ tặng hoa chúc mừng cô giáo Nguyễn Thị Kim Dung, đồng chí Bùi Ngọc Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng và tặng hoa các đồng chí nữ cán bộ, công chức, viên chức nhà trường.

Thày Nguyễn Đăng Diễn - Phó Bí thư chi bộ
Tăng hoa chúc mừng cô Nguyễn Thị Kim Dung

Thày Bùi Ngọc Sơn - Phó Hiệu trưởng
Phát biểu chức mừng

2. Tọa đàm " Người giữa lửa hạnh phúc" được các đồng chí nữ cán bộ, công chức, viên chức trao đổi, chia sẻ về các nội dụng xây dựng hạnh phúc gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan.

Cô Nguyễn thị Thư - Chỉ tịch Công đoàn
Chủ trì buổi tọa đàm

Cô Nguyễn Minh Nguyệt

Cô Phùng Thị Diệu Anh