Wednesday, 23/06/2021 - 05:34|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH TRƯỜNG THPT THÁI THUẬN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021 BẰNG HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN

 

          Trong bối cảnh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona diễn biến phức tạp, nguy hiểm, tỉnh Bắc Giang lại đang là "điểm nóng" của đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4. Trên địa bàn thành phố Bắc Giang thực hiện nghiêm chỉ thị 15 của Thủ tướng chính phủ về giãn cách xã hội. Sáng ngày 30/5/2021, được sự nhất trí của sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang, trường THPT Thái Thuận đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2020-2021 bằng hình thức trực tuyến.

          Khác với Lễ tổng kết như thường thấy ở mọi năm, Lễ tổng kết năm học 2020-2021 mặc dù được tiến hành dưới hình thức trực tuyến nhưng đã diễn ra không kém phần thiêng liêng và xúc động. Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo nhà trường; các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh; cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên và gần 1500 học sinh trong nhà trường.

          Tại buổi lễ, Ban Giám hiệu nhà trường đã đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ giáo dục trong năm học 2020-2021. Biểu dương và ghi nhận nỗ lực của thầy cô và học sinh đã vượt qua khó khăn, thách thức để đạt những kết quả đáng tự hào. Đồng thời tuyên dương, khen thưởng cho các cá nhân và tập thể đã có những thành tích xuất sắc trong kì thi học sinh giỏi, các phong trào học tập, nền nếp và văn - thể. 

          Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, năm nay, nhà trường không thể tổ chức Lễ Tri ân - Trưởng thành dành cho học sinh Khối 12, niên khóa 2018-2021. Vì thế, Lễ Tổng kết là cơ hội để các em bày tỏ lòng biết ơn và lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô trước khi tạm biệt mái trường THPT Thái Thuận. Em Phan Thu Hương - học sinh lớp 12A6 đã đại diện cho toàn thể học sinh Khối 12 phát biểu cảm nghĩ và gửi lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc, lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy cô, chúc các thầy cô thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. 

          Lễ tổng kết đã khép lại một năm học với thật nhiều cung bậc cảm xúc của thầy và trò trường THPT Thái Thuận. Một năm học mới sắp đến, hứa hẹn nhiều thành công mới. Chúc cho các em học sinh khối 10, 11 có những ngày hè thật vui tươi và bổ ích. Chúc cho các em học sinh khối 12, đang nỗ lực hết mình ôn luyện thu được những kết quả tốt nhất, ngọt ngào nhất trong kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Chúc tập thể sư phạm nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học tới, để xứng đáng với niềm tin mà nhân dân trao tặng./.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Một số hình ảnh của buổi Lễ tổng kết trực tuyến

         

 

Một số hình ảnh của buổi Lễ tổng kết trực tuyến

 

Một số hình ảnh của buổi Lễ tổng kết trực tuyến

 

Lời tri ân của đại diện học sinh khối 12


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website