Thursday, 09/12/2021 - 11:29|

Về việc nhập học lớp 10 THPT năm học 2021 - 2022

1. Thời gian nhập học: Từ ngày 23/8/2021 đến ngày 25/8/2021 (Nhà trường chỉ tiếp nhận hồ sơ nhập học chậm nhất 17 giờ 00 phút ngày 25/8/2021).

2. Hồ sơ nhập học

- Đơn đăng ký học tự chọn (theo mẫu trên website của nhà trường: thptthaithuan.edu.vn);

- Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ;

- Bằng tốt nghiệp THCS (bản công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời;

- Các loại hồ sơ còn lại thí sinh nộp khi vào năm học.

3. Hình thức nhập học

Thí sinh trúng tuyển lớp 10 THPT năm học 2021 - 2022 thực hiện nhập học bằng một trong hai phương thức sau:

3.1. Phương thức nhập học trực tuyến: Thí sinh trúng tuyển chụp ảnh các loại hồ sơ nhập học và gửi vào địa chỉ Email: thptthaithuan@bacgiang.edu.vn (khi gửi ghi rõ họ tên và số báo danh).

3.2. Phương thức nhập học trực tiếp: thí sinh trúng tuyển đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường THPT Thái Thuận, đường Đào Sư Tích, tổ 8, phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

4. Tập trung học sinh lớp 10: Nhà trường sẽ thông báo sau trên Website: thptthaithuan.edu.vn và niêm yết tại nhà trường.

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH